Bộ sưu tập hình ảnh đẹp của diva Thanh Lan – Ngôi sao tuyệt vời và hoàn hảo

0
12

Diva Thanh Lan, ngôi sao với khả năng biểu diễn tuyệt vời. Bộ sưu tập hình ảnh của cô là điểm sáng hoàn hảo trong làng nghệ thuật Việt Nam. Quyến rũ, quyền lực và đầy tính nghệ sĩ, Thanh Lan đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng loạt tác phẩm điện ảnh và âm nhạc độc đáo.

Thời trẻ, danh ca Thanh Lan được yêu thích nhờ nét đẹp dịu dàng, nốt ruồi duyên cùng giọng ca trong trẻo, được yêu thích với nhiều ca khúc ở hầu hết các thể loại: nhạc tiền chiến, nhạc tình ca, nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc Pháp lời Việt…

Thanh Lan là ca sĩ hiếm coi được xem là người có tài sắc vẹn toàn, không chỉ nổi tiếng trong âm nhạc mà còn là một minh tinh màn bạc được yêu thích nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nét mặt duyên dáng khả ái.

Trong bài viết này, mời các bạn chiêm ngưỡng lại nhan sắc của Thanh Lan, thời kỳ trước năm 1975 và thời kỳ thập niên 1980, 1990.

Bộ sưu tập ảnh trước 1975:

Thanh Lan và mẹ

Năm 16 tuổi

Với nhạc sĩ Phạm Duy tại Nhật năm 1973

Hát nhạc trẻ cùng ban The Dreamers ở sân trường trung học Taberd

Với ca sĩ Anh Khoa

Bìa dĩa nhựa phát hành ở Nhật năm 1973

Thanh Lan (áo hồng) và Khánh Ly (áo xanh)

Hình Thanh Lan trên bìa tờ nhạc trước 1975 (ảnh của Leminh Saigon):

Trong thập niên 1980, không như nhiều đồng nghiệp thời trước 1975 khác, Thanh Lan vẫn tham gia rất tích cực trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Sau đây là những hình ảnh đẹp nhất của Thanh Lan thời kỳ sau năm 1975:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, hy vọng bạn đã thấy hữu ích. Bộ sưu tập hình ảnh của diva Thanh Lan sẽ giúp bạn thấy rõ vẻ đẹp và sự xuất sắc của ngôi sao này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận