Cách làm bùa yêu của người dân tộc mường hòa bình

0
12

Nhiều thày pháp bất lương luyện một loại ngải hại người, đó là ngải yêu (hay bùa mê, thuốc lú) Cách làm bùa yêu . Ai bị trúng ngải đó là tâm thần mê man, bỏ nhà cửa chạy theo tiếng gọi của ái tình.

bùa yêu hay còn gọi là ngải yêu là giống cây hoàn toàn có thật. Theo quan điểm khoa học, đây có lẽ là loại cây Ameer cùng loại với cây gừng, cây nghệ có chất kích thích tình dục. Bà con dân tộc mường hay dùng để quyến rủ 1 người nào đó mà họ yêu, bắt người đó phải về làm chồng (hay vợ) họ. Để có thể diện kiến được loài cây ma thuật có tính chất huyền thoại này, tác giả đã phải vất vả băng rừng lội suối lên tận đỉnh Agrồng thuộc dãy Trường Sơn nhưng chỉ có thể đem về 1 nhánh nhỏ chứ ko thể nhổ hết cả 1 cây được.

Nếu bạn muốn sở hữu 1 loại bùa yêu như vậy thì thật vất vả mà ko biết có công hiệu hay ko. Đó là chưa kể đến trường hợp xấu nhất bạn có thể gặp phải trên con đường đi tìm linh dược thần bí đó, chẳng hạn bạn vô tình lọt vào mắt xanh 1 cô gái hay chàng trai người dân tộc và dính phải bùa mê thuốc lú của họ, vậy là bạn phải vĩnh viễn xa rời chốn thị thành đô hội để trở thành con dân của người dân tộc mường

Có 1 cách để tạo bùa yêu rất đơn giản, ít tốn kém mà lại hiệu nghiệm đến 99%, chỉ cần bạn có phải là người thành tâm hay ko? Nếu bạn tin tưởng thì hãy làm theo sự hướng dẫn sau đây:

“Nếu bạn đã lỡ yêu 1 cô gái nào mà ko được đáp trả tình cảm, đừng vội bi quan chán nản, cứ tuần tự thực hiện từng bước, bảo đảm cô gái đó sẽ theo bạn về tận nhà.

1/Điều tra sự di chuyển của đối tượng, VD đi làm hay còn đi học, khi đi có ai theo bảo vệ hay ko, hay đi về bằng đường nào và phương tiện gì…

2/Đúng 12 giờ khuya bạn phải 1 mình vào nghĩa trang, mang theo đèn pin, búa, đục và 1 tờ giấy đỏ và đọc theo nhũng câu thần chú sau đây ( chú ý là phải đọc trong miệng thôi)

“Cằm câu pấu mác phung lấn khoẳn
Cằm câu pấu mác mặn lấn ăn
Cằm câu pấu báo đai lừm me
Cằm câu pấu báo ké lừm rườn
Mừ mí hăn câu mừ hảy
Mừ hăn câu nả phằng khua mà thú…
Thương câu nắc
Rặc câu lai”

Tạm dịch là:

“Lời tao thổi vào quả mơ, quả mơ rụng
Lời tao thổi vào quả mận, quả mận rơi
Lời tao thổi khiến con trai độc thân quên mẹ
Lời tao thổi khiến đàn ông có vợ quên nhà
Mày không nhìn thấy tao, mày khóc
Mày nhìn thấy tao mày cười, tìm về
Thương tao rất nhiều
Yêu tao rất nhiều”

3/Nếu đối tượng là nữ, thì bạn phải lựa 1 cái bia mộ của nam, khi chết phải vị thành niên, lý do chết vì tình càng hiệu quả, còn ko thì đua xe lạng lách đánh võng cũng được. Quan sát xung quanh xem có người hay ko, chứ có họ đập cho vỡ gáo. Lấy búa, đục đục trên bia mộ 1 mảnh đá to chừng cỡ nắm tay, xong cẩn thận gói lại bằng mảnh giấy đỏ rồi mang về nhà.

4/Đặt mảnh đá dưới gối và đi ngủ. Lưu ý từ đó về sau đúng 3 ngày 3 đêm ko tắm mới có hiệu nghiệm.

5/Đúng ngày thứ 3, lấy mảnh đá đặt lên bàn thờ tổ tiên thắp nhang khấn vái. Vái như thế nào là tùy bạn, chẳng hạn con tên gì đó, lỡ yêu cô tên gì gì đó, nay nhờ ông bà phù hộ độ trì cho con được nên duyên chồng vợ…

6/Cầm mảnh đá đi thẳng ra ngoài đường, tìm 1 quán nước bên đường ngồi kêu ly cafe và chờ đợi đối tượng đi học (hay đi làm) về. Canh me đúng lúc đối tượng chạy xe ngang qua, cầm hòn đá ném thẳng vô đầu đối tượng, xong bình tĩnh đi về nhà chờ đợi.

Kết quả: bảo đảm 10p sau đối tượng sẽ theo mình đến tận nhà, có kèm theo phụ huynh hay công an thì tùy kết quả thương tật…(đó là 1 cách chài……dân tộc.)

Nguồn: Sưu tầm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận